CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một khóa học được ra đời dành cho những ai đang quan tâm, mong muốn đến việc tự điều trị và dưỡng sinh cho người thân ngay tại nhà. Đặc biệt hơn cả, đây là cơ hội hiếm có dành cho các trung tâm trị liệu và spa trên khắp cả nước có thể nâng cao tay nghề cho các chuyên viên của mình nhằm mục đích khẳng định uy tín thương hiệu của mình.

Chương trình đào tạo với thời lượng thực hành chiếm đến hơn 60% thời gian khóa học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia Dương Thể Hoàng có hơn 35 năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên nhanh chóng vận dụng thuần thục các kỹ năng đặc biệt của phương pháp Đả Thông Kinh Lạc vào việc chăm sóc và điều trị thực tế.

Một giáo trình đào tạo bài bản dành riêng cho khóa học được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu về: ứng dụng Âm Dương học, Đả Thông Kinh Lạc, dưỡng sinh Đông Y… Được tinh giản một cách ngắn gọn, dễ hiểu mà vẫn đảm bảo đầy đủ những kiến thức cốt lõi quan trọng nhất giúp cho học viên nắm bắt dễ dàng toàn bộ các nội dung khóa học.

KHÓA HỌC DÀNH CHO NHỮNG AI?

Bạn đang thiết kế 1 lộ trình sự nghiệp cho bản thân, bắt đầu bằng việc học và làm việc như 1 chuyên viên bấm huyệt chuyên nghiệp? Hay đơn giản chỉ muốn chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu. Khóa học được trung tâm đào tạo Bách Hoa Chi phối hợp cùng Bà Tư Châu tổ chức dành cho những ai.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

CẢM NHẬN TỪ HỌC VIÊN

Khách hàng Kiều Lộc Quyền

Phạm Thị Liên Chi

Nhân viên văn phòng
Mình đến với khóa học Bách Hoa Chi khá tình cờ từ sự giới thiệu của 1 người bạn. Thực sự, những kiến thức mà khóa học mang lại cho mình đến nay đã phát huy rất nhiều hữu ích khi mình đã có thể tự chăm sóc sức khỏe và cải thiện hiệu quả tình trạng đau lưng của cha mình hàng ngày. Mình xin chân thành cảm ơn cô Hoàng và Bách Hoa Chi đã hỗ trợ & chỉ bảo mình nhiệt tình.

Khách hàng Mạch Tiểu Quyên

Huỳnh Bảo Tiên

Kinh doanh tự do
Mình mở cơ sở Spa và trị liệu nhỏ ngay sau khóa học Bách Hoa Chi, dựa vào những kiến thức ở đây mình đã hướng dẫn và dạy lại cho nhân viên. Hiện tại, Spa của mình đã có một lượng khách rất ổn định và mình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi đến với Spa của mình. Mình đã rất vui vì khoản đầu tư của mình vào khóa học này đã đem lại thành công ngoài mong đợi..

Nguyễn Tùng

Nhân viên văn phòng
Bản thân mình làm về kinh doanh nhưng lại rất đam mê Y học cổ truyền. Khi biết đến khóa học này, mình đã đăng ký với hy vọng giúp cậu em mình có thể chữa được tình trạng đi lại khó khăn và đau đớn. Sau 1 năm kể từ ngày mình áp dụng kiến thức đã học để chữa cho em mình thì bây giờ cậu em đã đi lại được dù còn hơi chậm nhưng không còn đau như trước nữa. Đối với mình đây là 1 bước tiến rất lớn.

Phan Thanh Bảo

Kinh doanh tự do

Nhờ Bách Hoa Chi mà bây giờ em trở thành thầy thuốc dạo trong xóm. Ban đầu, chỉ có ý định học về để chữa đau cổ cho mẹ mà thấy nhiều bà con trong xóm cũng hay bị đau nhức nên sang giúp họ. Tới giờ em nổi tiếng mát tay nhất xóm và có thêm 2 đồ đệ. Cảm ơn Bách Hoa Chi rất nhiều.

Phạm Thị Liên Chi

Giám Đốc Spa & Beauty
Rất chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao. Lượng khách tại spa của tôi đông lên thấy rõ sau khi các nhân viên của tôi ứng dụng thành công các kiến thức của khóa học vào chăm sóc và trị liệu thực tế. Xin chân thành cảm ơn chị Hoa, cô Hoàng và anh Kỳ Dương.

Khachsh hàng Võ Nhật Liễu

Phạm Thị Liên Chi

Chuyên viên tư vấn
Những kiến thức mà Bách Hoa Chi cung cấp cho tôi thực sự rất quý báu, nó giúp ích cho tôi trong việc có thể mở rộng kiến thức bản thân và đào tạo chuyên sâu hơn cho các nhân viên Spa trong việc chăm sóc và điều trị cho khách hàng ở mức độ chuyên sâu nhất để đem lại hiệu quả cao nhất