Phòng khám y học cổ truyền Bà Tư Châu Quận 10

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN BÀ TƯ CHÂU

Khởi thủy là Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Bà Tư Châu có uy tín cùng bài thuốc Xương khớp gia truyền đặc sắc lưu truyền hơn 30 năm được lan tỏa mạnh mẽ. Kêt hợp với bài thuốc là các liệu pháp đả thông kinh lạc chuyên sâu về lĩnh vực cơ xương khớp, chúng tôi đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân cải thiện sức khỏe. Tiếng lành đồn xa, nhiều bệnh nhân từ các tỉnh thành khác cũng đã đến để trải nghiệm và ghi nhận hiệu quả sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bà Tư Châu.

Với tâm nguyện mang đến cho bệnh nhân cơ hội kiểm soát cơn đau, đồng thời tiếp cận được với phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền một cách khoa học, hiệu quả và an toàn nhất, năm 2022, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Bà Tư Châu được nâng cấp lên phiên bản mới, trở thành Phòng khám Y học Cổ truyền Bà Tư Châu, nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa YHCT đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từ nhiều bệnh viện YHCT hàng đầu Việt Nam hợp tác. Từ đó, chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm các chuyên khoa mới như: Cơ xương khớp, Da liễu, Thần kinh tọa, Trĩ nội, ngoại, Viêm xoang…

Với tiêu chí “sức khỏe và hạnh phúc của người bệnh là hạnh phúc của chúng tôi”, hiện nay, phòng khám đã và đang nỗ lực ứng dụng khoa học kỹ thuật cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp việc chẩn đoán bệnh ngày càng chính xác. Kết hợp với đó là các phương pháp điều trị không dùng thuốc của tinh hoa Đông y như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, giác hơi, vật lí trị liệu phục hồi chức năng giúp huy động nguồn năng lượng tiềm tàng trên chính cơ thể để khôi phục, tái tạo cơ chế tự lành bệnh của con người lấy lại sự cân bằng chỉnh thể, nhờ đó mà con người được khỏe về thể chất mạnh về và tinh thần.

Hướng tới mục tiêu là phòng khám YHCT hàng đầu Việt Nam cả về tâm và tầm, chúng tôi sẵn sàng xem bệnh nhân là bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là trị bệnh từ gốc đồng thời đề xuất lựa chọn tối ưu về phương pháp trị liệu, hiệu quả, an toàn và hợp lý để tối ưu chi phí và thời gian chạy chữa cho bệnh nhân.  Khách hàng lựa chọn khám chữa bệnh tại Phòng khám YHCT Bà Tư Châu không chỉ vì tin tưởng mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ thầy thuốc và không gian trị liệu thoải mái, tiện nghi hiện đại. 

Đội ngũ bác sĩ tận tâm của Phòng khám YHCT Bà Tư Châu cam kết luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, lắng nghe, ghi chép để tìm hiểu căn nguyên bệnh và đưa ra giải pháp trị liệu hợp lý nhất vì mục tiêu trả về cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, an lạc. Sự an vui của bạn là niềm tự hào và hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng một cơ thể lành mạnh, một tinh thần an nhiên sẽ là nền tảng để cảm nhận niềm hạnh phúc cuộc sống của mỗi chúng ta.

Các dịch vụ của chúng tôi luôn được thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân, đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc hiệu quả nhất có thể. Đến nay, phòng khám Đông y Bà Tư Châu đã trở thành một trong nhữn phòng khám Đông y tại TPHCM được khách hàng tin yêu và ủng hộ nhiệt thành.

Luôn nỗ lực cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao và sự tín nhiệm của người bệnh, phòng khám YHCT Bà Tư Châu cam kết sẽ phát huy tinh hoa giá trị Y học dân tộc vào việc khám chữa bệnh để điều trị hiệu quả cho người bệnh, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng và bệnh nhân trên cả nước.

Các bệnh điều trị hiệu quả:

– Cơ – xương – khớp: Đau cổ gáy, Đau lưng, Thoát vị đĩa đệm, Viêm quanh khớp vai, Sưng đau khớp gối, Gout

– Viêm xoang, thông kinh lạc

– Trĩ nội ngoại, mãn tính

– Suy giãn động tĩnh mạch

– Liệt 7, Liệt nửa người do tai biến mạch máu não

– Mất ngủ, stress lâu năm

– Cấy chỉ huyệt vị

– Trị mụn, da liễu…

LỊCH LÀM VIỆC

Thứ hai đến thứ sáu: 09h00 – 19h00

Thứ bảy: 09h00 – 18h00

LIÊN HỆ:

Phòng khám YHCT Bà Tư Châu

355/4D Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10

Hotline: 0939.13.0606