RƯỢU GIA TRUYỀN BÀ TƯ CHÂU

Thành phần nào làm nên điều khác biệt, kỳ diệu trong công thức rượu thuốc gia truyền cứu người của Bà Tư Châu?

Không chỉ 43 vị thuốc bắc ngâm cùng với rượu trắng nguyên chất 40 độ, mà bà Tư Châu còn rót trọn một lòng trắc ẩn, dốc cạn một tình yêu thương vô vị lợi của mình vào từng thang thuốc. Để suốt hơn 20 năm nay, rượu thuốc bà làm đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi những cơn đau nhức do thần kinh tọa hay thoái hóa xương khớp …

Khởi đầu, bà không phải là một thầy thuốc, mà duyên lành đến từ nhân cách sống thật thanh cao và đẹp đẽ của vợ chồng bà… Đó là câu chuyện về cuộc sống liêm khiết, tấm lòng chân thành và cái tâm quá đỗi lớn lao của vợ chồng ông Châu Sở Tư Pháp.

Ngày ấy, có một người quê ở huyện Hồng Ngự bị oan ức về đất đai, nhờ mọi người chỉ dẫn mà anh đã tìm xuống ông Tư Châu khi ấy đang làm trong Sở Tư Pháp để nhờ giúp đỡ.  Ông Tư Châu lúc bấy giờ được ví như “Bao Công mặt trắng” bởi sự liêm khiết lại rất thương người.

Dù vụ việc không hề dễ dàng nhưng ông Tư Châu chẳng ngần ngại nhận lời rồi ra sức giúp đỡ tận tình. Ông lần theo nhiều đầu mối và cuối cùng đã giải oan được cho người ấy, toàn bộ phần đất đã được hoàn lại cho gia đình anh. Mang nặng một chữ ƠN và ao ước được  trả ơn cho vị ân nhân lớn của gia đình, anh trăn trở không biết phải đáp đền thế nào cho phải phép vì biết tính ông Tư Châu vốn liêm khiết, không màn lợi lộc. Và rồi anh đã tìm đến Bà Tư, mang theo một mảnh giấy nhỏ nhét nhanh vào túi bà: “Thím ơi, đây là toa thuốc trị thần kinh tọa 5 đời không truyền cho con gái vì sợ mất, nhà con khá lên nhờ toa thuốc này” rồi vội vàng quay đi. Với lòng trắc ẩn thương người, ông bà Tư ngâm sẵn để đấy rất nhiều, hễ ai cần đến thì sẵn sàng lấy cho.

Từ đó, Rượu Bà Tư Châu đã được khai sinh ra đời – năm 1995.