Bấm huyệt gia truyền liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Bấm huyệt gia truyền áp dụng các phương pháp Y Học Cổ Truyền, bấm huyệt chữa bệnh không dùng thuốc. Từ lâu bấm huyệt, massage là kỹ thuật chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tật của phương Đông.

bấm huyệt gia truyền

Xoa bóp – Bấm huyệt là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, chủ yếu là dùng đôi bàn tay nhưng lại có tác dụng với nhiều chức năng và các hệ thống cơ quan trong cơ thể

Đăng ký trải nghiệm

Hiệu quả mang lại từ bấm huyệt gia truyền

Tác dụng đối với da

Da là cơ quan nhận cảm tức là nhận những kích thích nóng lạnh (trong đó có xoa bóp), truyền kích thích vào hệ thống thần kinh trung ương và tiếp nhận những phản ứng trả lời của cơ thể đối với kích thích đó. Vì vậy khi xoa bóp có tác dụng trực tiếp đến da và thông qua da ảnh hưởng đến toàn thân.
➖Ảnh hưởng cục bộ: khi xoa bóp lớp sừng của biểu bì được bong ra làm cho hô hấp của da được tốt hơn mặt khác tăng cường chức năng của tuyến mỡ, tuyến mồ hôi nên sự đào thải các chất cặn bã qua các tuyến mồ hôi được tốt hơn.
➖Ảnh hưởng đến toàn thân: khi xoa bóp các chất nội tiết của tế bào được tiết ra thấm vào máu và có thể tăng cường hoạt động của mạch máu và thần kinh ở da. Mặt khác thông qua phản xạ thần kinh, xoa bóp có tác động đến toàn cơ thể.

Tác dụng đối với hệ thần kinh

Tác dụng của xoa bóp, bấm huyệt đối với cơ thể thì vai trò của hệ thần kinh là chủ đạo. Tất cả các chức năng của cơ thể người ta đều do hệ thần kinh điều khiển. Cơ thể thông qua hệ thần kinh có những phản ứng đáp lại tích cực đối với những kích thích của xoa bóp. Xoa bóp, bấm huyệt có thể gây lên thay đổi điện não: Kích thích nhẹ nhàng gây hưng phấn, kích thích mạnh thường gây ức chế.
**Rất nhiều tác giả cho rằng: xoa bóp có ảnh hưởng rất lớn đối với hệ thần kinh thực vật nhất là đối với hệ giao cảm, qua đó gây nên những thay đổi trong một số nội tạng và mạch máu.

Tác dụng đối với cơ, gân, khớp:

➖ Đối với cơ: xoa bóp có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của cơ, tăng năng lực làm việc, sức bền của cơ và phục hồi sức khỏe cho cơ nhanh hơn khi không xoa bóp, khi cơ làm việc quá căng gây lên phù nề co cứng và đau, xoa bóp có thể giải quyết các chứng này. Ngoài ra nó có tác dụng tăng dinh dưỡng cho cơ vì vậy xoa bóp chữa teo cơ rất tốt.
➖ Đối với gân khớp: Xoa bóp có khả năng tính co giãn, tính hoạt động của gân, dây chằng, thúc đẩy việc tiết dịch trong cơ khớp và tuần hoàn quanh khớp. Nó có thể dùng để chữa bệnh khớp.

Tác dụng đối với hệ tuần hoàn

Đối với huyết động: Một mặt xoa bóp làm giãn mạch, trở lực trong lòng mạch giảm đi, mặt khác xoa bóp trực tiếp đẩy máu về tim, do đó xoa bóp vừa giảm gánh nặng cho tim vừa giúp máu trở về tim tốt hơn.
Đối với người huyết áp cao xoa bóp, bấm huyệt ít hơn để  làm hạ áp.
➖Trong khi xoa bóp số lượng hồng cầu, tiểu cầu hơi tăng, xoa bóp trở về như cũ, số lượng bạch cầu, huyết sắc tố cũng có thể tăng.
Sự thay đổi nhất thời này có tác dụng tăng cường sự phòng vệ của cơ thể.
**Vì lưu hành nội bộ nên các phạm vi chữa bệnh, tác dụng khác về xoa bóp bấm huyệt khác sẽ không đề cập nhiều, vì làm nhiễu thông tin cần thiết.

Bấm huyệt gia truyền tại Bà Tư Châu làm được những gì?

Xoa bóp, bấm huyệt ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong phòng bệnh và chữa bệnh. Nó đơn giản dễ làm, ít xảy ra tai biến, không phụ thuộc vào phương tiện máy móc thuốc men, đã giải quyết được một số bệnh cấp tính và mãn tính.

bấm huyệt gia truyền bà tư châu

Ưu điểm:

– Không phẫu thuật

– Tác động trực tiếp đến căn nguyên gây bệnh.

– Giảm đau, chống viêm tại vùng bị tổn thương.

– Phục hồi khả năng vận động.

– Hạn chế tái phát sau điều trị.

Đặc biệt hiệu quả với những trường hợp:

– Đau thần kinh tọa
– Thoát vị đĩa đệm
– Viêm cột sống, đau thắt lưng
– Thoái hóa cột sống cổ
– Thoái hóa cột sống lưng
– Phong tê thấp
– Tê tay chân

👉Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.
👉Hàng trăm khách hàng đã khỏi bệnh và sinh hoạt bình thường trở lại sau điều trị
👉Khách hàng tìm đến điều trị chủ yếu được giới thiệu từ những bệnh nhân đã khỏi bệnh.
👉Phương pháp Bấm huyệt hiệu quả mà không tốn kém từ dòng họ Bà Tư Châu đã lưu truyền suốt 24 năm qua.

💢Bạn có thể chữa bệnh tại nhà thông qua lớp học bấm huyệt ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề

**Hiệu quả của xoa bóp, bấm huyệt ngoài trình độ, kinh nghiệm của người thầy thuốc; mặt khác còn phụ thuộc vào trạng thái tâm lý, bệnh lí của người bệnh.

Đăng ký trải nghiệm

Tư vấn nhanh tại:

https://www.messenger.com/t/khoecungbaTuChau

———-
Phòng điều trị, bấm huyệt Bà Tư Châu
Địa chỉ: 355/4D Sư Vạn Hành, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn: 0939 13 06 06