Điều trị dứt điểm chứng đau lưng dưới bằng phương pháp Đông Y cổ xưa

Đau lưng dưới (hay còn gọi là đau vùng thắt lưng) là một triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều căn bệnh nghiêm trọng khác nhau trong xã hội hiện nay. Chứng đau lưng dưới không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh mà thời gian điều trị thường kéo dài và rất dễ tái phát nếu không chữa được tận gốc nguyên nhân gây ra cơn đau. Chính vì thế trong bài viết này, phòng điều trị Bà Tư Châu sẽ cùng bạn tìm hiểu một phương pháp điều trị đặc biệt giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn các cơn đau lưng dưới bằng cách tìm ra và chữa trị ngay tận gốc nguồn gây bệnh.

Đau lưng dưới
Đau lưng dưới là triệu chứng khá phổ biến của rất nhiều bệnh nguy hiểm hiện nay

>> Xem thêm: Báo động tình trạng đau cột sống thắt lưng ở người trẻ

Căn nguyên gây ra chứng đau lưng dưới

Nói về căn nguyên gây ra chứng đau lưng dưới dai dẳng không khỏi thì có 2 điểm phải nhắc đến như sau:

  • Đau lưng dưới do thói quen sinh hoạt, vận động và làm việc: Đây có thể coi là nguyên nhân ban đầu khởi phát triệu chứng này mà hơn 60% người bệnh hiện nay mắc phải. Đau lưng dưới thường xuất phát từ: tư thế làm việc và vận động sai cách, do đặc thù công việc, thừa cân, ít vận động, do chấn thương, tập luyện quá sức và chế độ ăn uống. 
  • Đau lưng dưới do bệnh tật phát sinh: Về điểm này, các bệnh tật phát sinh thường là sự tiếp nối từ trường hợp bên trên và là nguyên nhân chủ đạo khiến cho chứng đau lưng dưới từ cấp tính chuyển sang mãn tính. Đau lưng dưới thường là một biểu hiện của những người mắc phải các chứng bệnh sau: thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, thoái hóa cột sống thắt lưng, gai cột sống thắt lưng, hẹp ống sống, đau thần kinh tọa, viêm xương khớp. Ngoài ra người mắc phải các bệnh: viêm tụy, bệnh phụ khoa, ruột thừa và bệnh thận đều sẽ xuất hiện triệu chứng đau lưng dưới.

>> Xem thêm: 7 bài tập giảm đau lưng tốt nhất cho giới văn phòng

Đau lưng dưới do bệnh thận
Bệnh thận là một trong những nguyên nhân gây ra chứng đau lưng dưới

Vậy nên để chữa khỏi hoàn toàn chứng đau lưng dưới cần hiểu được căn nguyên gây ra chứng này vì đều là đau cùng 1 chỗ nhưng gốc rễ của bệnh khác nhau thì cách chữa trị cũng áp dụng khác nhau như vậy mới có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn tình trạng đau nhức và bệnh tật, không để tái phát lại nhiều lần.

>> Xem thêm: Lộ mặt những thủ phạm gây ra căn bệnh đau lưng dưới ở nam giới

Nội Kích Ngoại Tác – tinh hoa hơn 4000 năm điều trị của Đông Y

Trong sách Y Hoàng Đế Nội Kinh – Chương 41 đã có nói đầy đủ về các trường hợp đau lưng dưới theo từng triệu chứng đi kèm khác nhau cụ thể như: “Kinh Túc Thái Dương phát sinh bệnh sẽ khiến người bệnh đau thắt lưng, cơn đau lan ra gáy, cột sống, mông, lưng người bệnh có cảm giác như mang vật nặng”, hay “Kinh Túc Thiếu Âm phát sinh bệnh khiến người bệnh đau thắt lưng, cơn đau lan đến mé trong xương sống”… Dựa trên nền tảng này, Nội Kích Ngoại Tác (hay Nội Ngoại Kích Tác) trở thành một phương pháp điều trị hàng đầu khi vận dụng cả 2 hình thức Đả Thông Kinh LạcRượu thuốc để điều trị song song mang lại hiệu quả cao nhất cho người bị đau lưng dưới hiện nay, trong đó:

  • Đả Thông Kinh Lạc: là hình thức điều trị tác động vào từ bên ngoài vào vùng thắt lưng bị đau giúp khai thông những kinh mạch và huyệt đạo bị tắc nghẽn gây ra chứng đau lưng dưới, điều hòa khí huyết trong người được ổn định, chữa trị khỏi các cơn đau lưng dưới tức thời. Ngoài ra, phương pháp này còn hỗ trợ tối đa cho quá trình trao đổi chất giúp nguồn dinh dưỡng của thức ăn cũng như tinh dược trong thuốc uống được cơ thể hấp thụ nhanh và đầy đủ nhất, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hồi phục của người bệnh đau lưng dưới.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu bệnh đau lưng dưới và cách chữa trị hiệu quả nhất

  • Rượu thuốc: là loại dược phẩm được sử dụng để tối ưu việc chữa trị các chứng đau nhức do cơ xương khớp gây ra. Các loại rượu này được chiết xuất để tận dụng được tối đa tinh chất của thảo dược, phục vụ chữa trị vào tận gốc nguồn gây bệnh làm phát sinh các cơn đau lưng dưới, đau khớp xương và nhức mỏi vùng cổ vai gáy. Ngoài ra còn có tác dụng bồi bổ cơ thể từ bên trong giúp cải thiện sức khỏe người bệnh

>> Xem thêm: Các phương pháp điều trị hiệu quả thoái hóa đốt sống lưng L4 L5

Chữa bệnh theo Đông Y
Nội Kích Ngoại Tác là phương pháp điều trị hữu hiệu trong việc điều trị căn nguyên gây ra chứng đau lưng dưới

>> Xem thêm: Kỳ bí Đông Y giải bệnh đau vùng thắt lưng

Sự kết hợp 2 phương pháp này giúp tăng hiệu quả chữa bệnh và làm giảm thời gian điều trị nhiều lần. Do đó, nếu người bệnh hiện đang mắc phải chứng đau lưng dưới dai dẳng thì việc lựa chọn chữa bệnh tại phòng điều trị Bà Tư Châu sẽ là một giải pháp không nên bỏ qua khi đã áp dụng thành công phương pháp này để chữa trị cho hơn hàng trăm trường hợp bệnh tương tự.

Qua bài viết này, phòng điều trị Bà Tư Châu hy vọng đã đem đến cho bạn và người thân một phương pháp hữu hiệu để thoát khỏi hoàn toàn chứng đau lưng dưới dai dẳng, sớm hồi phục thể trạng ban đầu để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh vốn có.