Điều trị viêm xoang bằng Y Học Cổ Truyền chưa thử chưa biết?

Điều trị viêm xoang bằng y học cổ truyền mang lại hiệu quả vượt bậc mà nếu chưa trải nghiệm thì bạn khó có cái nhìn khách quan.

Y Học Cổ Truyền làm sao chữa được viêm xoang?

Nhiều người vẫn quan niệm rằng, xoang là bệnh mãn tính, điều trị Tây y can thiệp phẫu thuật còn không hết, sao ba cây rau lá thuốc có thể trị khỏi. Có lẽ đây là 1 quản điểm khá phiến diện. Bởi vì thực chất toàn bộ cơ thể chúng ta được duy trì tuần hoàn nhờ kinh lạc. Những điểm đau nhức có vấn đề đều là dấu hiệu cảnh báo cho thấy kinh lạc chỗ đó ứ trệ tắc nghẽn mà gây viêm, sưng đau…

Điều trị viêm xoang bằng y học cổ truyền

Đông y là sự kết hợp các vị thuốc từ cây cỏ và nhiều liệu pháp tác động để tập trung đi sâu vào “tiêu diệt” nguyên nhân gây bệnh từ sâu bên trong cơ thể, nhờ đó mang lại hiệu quả chữa bệnh lâu dài.

Không những giải quyết bệnh tình mà còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, ngăn các tác nhân gây bệnh quay trở lại.

1.Cứu ngải và châm cứu: đây là phương pháp Đông Y trị viêm xoang sử dụng châm và nhiệt từ ngải cứu nhằm kích thích các huyệt ở quanh vùng xoang, mũi và huyệt ở cổ – gáy.
2. Xông Mũi Xoang : cách chữa viêm xoang bằng Đông Y này có tính đơn giản, có thể thực hiện tại nhà dễ dàng nhưng vẫn đem lại hiệu quả tốt.
3. Xoa bóp: Đây cũng là một phương pháp chữa viêm xoang bằng Đông Y được nhiều người áp dụng, bao gồm các động tác massage vùng da như xoa, miết, tác động lên cơ day, ấn vùng mặt và vùng xoang mũi, vùng cổ gáy.
4. Ấn huyệt: Các huyệt như huyệt Hợp Cốc (vị trí ở giữa ngón trỏ và ngón cái), huyệt Bách Hội trên đỉnh đầu, huyệt Thượng Tinh ở đường chân tóc ngay trước trán, Ấn Đường ở giữa hai chân mày, Nghinh Hương ở vùng khóe ngoài mũi…

Trị liệu viên (Y sĩ YHCT) đang hơ ngải cứu vùng trán, thái dương và mũi cho bệnh nhân

Khi thực hiện điều trị viêm xoang bằng y học cổ truyền, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ nét và lợi lạc, giúp bạn giải quyết tận gốc chứng viêm xoang từ nhẹ đến mãn tính đối với các triệu chứng:

– Viêm xoang dị ứng – Viêm xoang sàng
– Xoang có mủ – Hắt hơi
– Sổ mũi – Đau đầu
– Mũi không ngửi được mùi – Thở ra hơi nóng
– Dịch chảy xuống họng, dịch mủ có mùi tanh

Chưa thử thì nên thử bởi vì kết quả là câu trả lời chính xác nhất.