Chị Nguyễn Thị Huỳnh Hoa

Chị Nguyễn Thị Huỳnh Hoa là con gái thứ của gia đình Ông Bà Tư Châu, được tiếp xúc với thảo dược từ bé qua công việc hàng ngày của mẹ mình đã hình thành trong chị niềm say mê với các loại cây cỏ, đặc biệt là những vị thuốc trong dân gian có nhiều tác dụng chữa bệnh. Nhìn thấy được sự đam mê của con gái, Bà Tư Châu đã hết lòng hướng dẫn chỉ bảo cho con và truyền lại công thức gia truyền về loại rượu thảo dược quý mà bà và chồng đã dày công hun đút bao nhiêu năm qua để con có thể thay ông bà giúp đỡ tiếp thêm nhiều người khác.

Cơ duyên đến với Đông Y và Y học cổ truyền

Chị Nguyễn Thị Huỳnh Hoa - Giám đốc
Không phụ lòng cha mẹ, chị Hoa đã cố gắng học hỏi các kiến thức về khoa học Đông Y

Không phụ lòng cha mẹ, chị đã cố gắng học hỏi các kiến thức về khoa học Đông Y và nghiên cứu công dụng của các loại thảo dược đối với tác dụng chữa bệnh nhằm có thể hiểu hết về công dụng của loại rượu gia truyền mà cha mẹ đã để lại cho chị, đồng thời giúp chị có thể cải tiến một phần công thức nhằm mang lại tác dụng tốt hơn cho người bệnh về mặt chữa trị và phục hồi.

Ở tuổi 40, cái tuổi đằm thắm nhất của cuộc đời đối với người phụ nữ, với kinh nghiệm sống dày dặn và nhân sinh quan đa chiều, chị mong mỏi các sản phẩm rượu theo công thức của cha mẹ để lại cho mình phải luôn lưu giữ hình ảnh của bậc sinh thành như một cách để ghi ơn tấm gương thiện tâm một đời, y đức sáng ngời của cha mẹ đã soi đường cho chị Hoa có được ngày hôm nay.

Thành lập công ty TNHH Bà Tư Châu và Phòng điều trị đau thần kinh tọa

Phòng điệu trị đau thần kinh tọa Bà Tư Châu
Phòng điều trị đau thần kinh tọa Bà Tư Châu của chị Huỳnh Hoa tại TP HCM

Chính vì suy nghĩ tốt đẹp đó, sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ pháp lý, chị Huỳnh Hoa đã cho thành lập Công ty TNHH Bà Tư Châu với mục đích lan tỏa sản phẩm đã cứu giúp biết bao nhiêu người của gia đình đến nhiều người khác hơn nữa để họ có thể biết đến và sử dụng để chữa khỏi những cơn đau nhức của bản thân đồng thời lấy lại được sức khỏe ban đầu.

Có lẽ không ai hiểu những đau đớn về chứng bệnh cột sống của những người đang mắc phải như chị Huỳnh Hoa. Bản thân chị là người từng mắc phải một chấn thương cột sống khá nặng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chị đã làm chị phải mất rất nhiều công sức ngược xuôi tìm cách chữa trị dứt điểm. Vì lẽ đó, chị cũng đã tích góp và chắt lọc lại được một phương pháp trị bệnh vô cùng hữu hiệu từ các phương pháp chữa bệnh đã qua đó là kết hợp giữa việc dùng phương pháp rượu gia truyền của gia đình kết hợp cùng phương pháp nắn chỉnh, xoa bóp bấm huyệt khai thông kinh lạc để điều trị dứt điểm các chứng thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa,…

Mong muốn lớn nhất của chị Huỳnh Hoa khi thành lập phòng điều trị mang tên Bà Tư Châu là giúp những người bệnh tìm đến được điều trị dứt điểm căn bệnh đã theo họ nhiều năm theo cách nhẹ nhàng nhất, sớm hồi phục sức khỏe mà không cần phải dùng đến phương pháp phẫu thuật xâm lấn tiềm ẩn rủi ro của Tây Y.