Cô Dương Thể Hoàng

Ở đất Sài Gòn suốt những năm qua, đối với những người lựa chọn các phương pháp thư giãn và điều trị bằng Y học cổ truyền phương Đông có lẽ không ai là không biết đến Spa Ngọc Anh. Đây là một trong những Spa lớn và ra đời đầu tiên tại mảnh đất này.

Nổi tiếng trong nghề khi còn làm việc tại Spa Ngọc Anh

Phần lớn những người đến với Spa Ngọc Anh đều biết đến cô Thể Hoàng. Không nhiều thì ít, những khách hàng đến với Spa này đều đã từng được trải nghiệm liệu trình dưới “đôi tay phù thủy” về massage trị liệu của cô và họ đều nhận xét hết sức hài lòng về sự chăm sóc tuyệt vời này khi đã giúp họ thoát khỏi sự mỏi mệt và đau nhức do căn bệnh xương khớp gây ra.

Việc cô Thể Hoàng gặp chị Huỳnh Hoa diễn ra trong một dịp hết sức tình cờ và có thể nói đó là một cái duyên của chị Hoa đối với cô Hoàng. Sau này, chị Huỳnh Hoa chính là người mở lời mời cô Hoàng đến để đào tạo và truyền nghề lại cho đội ngũ nhân viên điều trị của mình tại phòng điều trị Bà Tư Châu và đã được cô đồng ý.

Chính vì cơ duyên tình cờ ngày đó nên trong quá trình hướng dẫn và chỉ dạy nghề cho các điều trị viên của chị Huỳnh Hoa, sau nhiều lần trò chuyện và chia sẻ chân thành từ chị hoa, nhìn thấy được sự mong mỏi và tấm lòng chân thành của chị với người bệnh, cô Hoàng đã thấu hiểu và cảm nhận được thành ý cũng như cảm phục trước cái tâm quá lớn của chị Hoa với nghề nên cô đã quyết định đồng ý hợp tác với chị để làm việc tại phòng điều trị Bà Tư Châu giúp chị.

Được mệnh danh là “đôi tay phù thủy” về massage trị liệu

Cô Dương Thể Hoàng
Không phải ngẫu nhiên danh xưng “đôi tay phù thủy” lại được khách hàng ưu ái đặt cho cô Hoàng

Tay nghề của cô Hoàng là điều không phải bàn cải. Không phải ngẫu nhiên danh xưng “đôi tay phù thủy” lại được khách hàng ưu ái đặt cho cô. Với kinh nghiệm nhiều năm chữa các chứng đau cổ vai gáy, tê bì tay chân, đau thần kinh tọa… Với khả năng đả thông kinh lạc, ấn huyệt Shiatsu của Nhật Bản và thuần thục các phương pháp trị liệu cổ truyền của Trung Hoa, Hồng Kông và Thái Lan, cô hoàng đã giúp rất nhiều người khó khăn với căn bệnh mình mắc phải.

Sự xuất hiện của cô Hoàng tại phòng điều trị Bà Tư Châu phần nào đã chứng minh khả năng điều trị chất lượng tại đây. Rất nhiều người bệnh tới đây điều trị bằng phương pháp kết hợp giữa việc sử dụng rượu gia truyền bên trong và đả thông kinh lạc điều trị bên ngoài đã hoàn toàn dứt điểm các căn bệnh về xương khớp hoành hành trong cơ thể suốt nhiều năm, đồng thời sức khỏe của người bệnh cũng đã được cải thiện rất nhiều sau mỗi lần điều trị.