Sự khác biệt giữa Massage thuần túy & Trị liệu vai gáy – đả thông 

Khi cơ thể mỏi mệt, massage thuần túy cộng hưởng với tinh dầu, nhạc êm dịu là liệu pháp tạo nên sự thư giãn nhẹ nhàng. Nhưng, massage thực chất là con đường cơ bản nhất, chỉ tác động bên ngoài, chưa giải quyết triệt để các vấn đề bệnh lý gây ra bởi sự tắc nghẽn huyết mạch bên trong.

nâng tầm đả thông kinh lạc

Sự khác biệt massage thuần túy với đả thông kinh lạc

Ngày xưa, với sự hiểu biết hữu hạn của mình, mẹ trẻ cũng như số đông mọi người hay đánh đồng giữa massage thông thường và massage trị liệu là một. Thế nhưng có sự khác biệt nhiều lắm.

Trong khi đó, đối với sự khác nhau giữa massage và đả thông kinh lạc là massage trị liệu lại là phương pháp chủ động tác dụng sâu và tự nhiên hơn để giải quyết sự tắc nghẽn khí huyết bên trong. Chính việc đem lại lợi ích trị liệu lớn đối với thân thể kèm theo khả năng giải phóng cảm xúc tuyệt vời đã đưa massage trị liệu lên một nấc thang mới trong các phương pháp trị liệu tự nhiên.

Cơ thể ta là 1 tiểu vũ trụ

Cơ thể con người là một trong những bộ máy kỳ diệu nhất của tạo hóa. Là môt tiểu vũ trụ thu nhỏ. Ngoài hàng tỷ tế bào vận hành thì Kinh lạc là con đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người.

Kinh lạc đóng vai trò tối quan trọng, đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc…

Là nơi vận hành của khí huyết, kinh lạc gồm kinh mạch ẩn trong cơ thể, lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể. Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích bên trong và bên ngoài.

Nguy cơ và biểu hiện của kinh lạc không thông suốt

Kinh lạc không thông sẽ có các biểu hiện như rối loạn cơ bắp, mô mềm xung quanh, dây chằng và gân. Các biểu hiện trên hay diễn ra ở các vùng cổ, vai, lưng, khuỷu tay, đầu gối… khiến cơ thể mệt mỏi, nhức mỏi, đau cơ, tê bì chân tay, rối loạn giấc ngủ, kém vận động, nếu tình trạng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe, nhiều năm có thể gây hạn chế vận động và teo cơ.

Đả thông kinh lạc tại Bà Tư Châu sẽ là giải pháp giúp giải tỏa những điểm làm cản trở khí huyết lưu thông, dựa trên cấu tạo của kinh lạc gồm 12 đường. Giúp cho cơ thể tự cân bằng sức khỏe, thải độc tố, tăng cường lưu thông máu (bạn uống rượu thuốc Bắc Bà Tư Châu để thông khí huyết tốt hơn), cung cấp oxy đến các cơ quan nội tạng, tăng đề kháng cho cơ thể, điều hòa khí huyết, cải thiện giấc ngủ, đau nhức…

Nâng tầm đả thông kinh lạc

nâng tầm đả thông kinh lạc

Hiện nay có rất ít người biết đến đả thông kinh lạc. Và nếu có biết thì cũng làm khá qua loa, sơ sài kiểu massage thuần túy, ấn day một số huyệt đạo trên cơ thể và tự cho rằng đấy là massage trị liệu đả thông kinh lạc. Đa phần các cơ sở masage thường dùng ống giác hơi khiến mạch máu bị vỡ ra trong quá trình thao tác trông rất kém thẩm mỹ.

Nhưng mẹ trẻ vì đam mê nghề này nên tìm hiểu rất kỹ và chịu đầu tư chuẩn hóa bộ môn Đả thông kinh lạc. Mẹ trẻ dùng loại đá tuyển chọn hơn 60 viên đá cao cấp có mức giá lên đến vài triệu đồng/viên. Mẹ trẻ nghiên cứu hàng trăm cuốn sách và cả tìm thầy tầm sư học đạo để chữa đúng người đúng bệnh.

đả thông khí huyết

Cô Hoàng đang thực hiện cho khách hàng

Bằng chứng là nhiều khách đến trị liệu massage đả thông kinh lạc đều được thụ hưởng phương pháp châm cứu bằng đá hút độc tố ra ngoài. Ngay khi hết độc, cơ thể sẽ sẽ tạo dòng máu mới, cung cấp protein và oxy, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon và hạnh phúc hơn nhiều. Và niềm hạnh phúc an vui đó của mọi người đã là món quà lớn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc và sự an vui của mẹ trẻ rồi.

Nguyễn Thị Huỳnh Hoa